DÙNG LÁ DỪA GÓI BÁNH PHU THÊ HUẾ - BÁNH PHU THÊ
Breaking News
Home » Bánh Phu Thê » DÙNG LÁ DỪA GÓI BÁNH PHU THÊ HUẾ

DÙNG LÁ DỪA GÓI BÁNH PHU THÊ HUẾ

Thường Bánh Phu Thê được đóng trong hộp giấy, hộp được thiết kế đẹp mắt,bên trong bánh được gói bằng một túi nilon bọc ngoài bánh,bánh có 2 màu một màu đỏ và một màu xanh.Nhưng đến với Xứ Huế bánh được gói bằng lá dừa vuông vắn đẹp mắt trông giản dị nhưng lại cho người thấy cảm giác gần gũi bình dị

Cách làm bánh Phu Thê phải qua nhiều công đoạn chế biến khác nhau,nguyên liệu chính khi làm bánh là bột lọc, đậu xanh, dừa và quan trọng nhất là Gạo Nếp,gạo nếp phải đem đi xay thành bột nhuyễn tiếp theo phải ngâm vào nước 1 đêm sau đó được lọc bằng vải để lấy bột nguyên chất, tiếp tục dùng đường trộn vào cho khi bột quện và có độ dính với nhau.

banhphutheladua

Đậu xanh ngâm nước để loại bỏ lớp vỏ bên ngoài,sau đó đem hấp chín sau đó đem đỗ đy giã nhuyễn,cho thêm đường đun đến khi đậu xanh kết vào nhau dai như kẹo kéo có mùi thơm thì dừng lại.Người Huế khi làm bánh họ còn cẩn thận cho thêm Dầu Bưởi hay còn gọi là nước hoa bưởi để làm tăng lên độ thơm của bánh.
Công đoạn làm bánh cũng cần sự khéo léo người làm phải biết căn thời gian,lửa to hay nhỏ vào thời điểm nào thi chín tới mà vẫn dữ được bột trong nhìn được vào lớp nhân đậu xanh của bánh.
Khi Du Khách ăn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của người làm bánh,có vị ngậy thơm của sợi dừa,thanh mát của bột,thơm bùi của đậu xanh. Bánh nổi tiếng đến nay đã được hơn 60 năm rồi nhé.

Bánh Phu Thê Lá Dừa – Truyền thống 65 năm 
Hotline:0933191569
Website: http://banhphuthe.info/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/banhphutheladua
Nhận đặt bánh phu thê (xu xê) Cho các dịch vụ cưới .hỏi ,đám tiệc ,sinh nhật ,hội nghị.
Chỉ cần gọi điện giao hàng tận nơi rất nhiệt tình vui vẻ.Bánh rất ngon mới 100% ,đặt số lượng nhiều sẽ có giảm giá ưu đãi.
Bánh phu thê lá dừa nhân đậu xanh dùng cho cả chay và mặn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 


© 2013 - Bánh Phu Thê. All Rights Reserved